ความเชี่ยวชาญของเรา

ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันแสงแดด
UV-iQ ถูกนำเสนอโดย Skin Health บริษัท สัญชาติออสเตรเลียที่ดำเนินการผลิตครีมกันแดดและเครื่องสำอางตั้งแต่ปี 2547
ปัจจุบันได้รับการยอมรับว่าเป็นอันดับหนึ่งในด้านการขายและครีมกันแดดที่เชื่อถือได้ที่สุดของออสเตรเลียครีมกันแดด Cancer Council ได้รับรางวัลมากมายจากการโหวตของชาวออสเตรเลีย

สภามะเร็งแห่งออสเตรเลีย
สภามะเร็งเป็นองค์กรการกุศลเพื่อการกุศลโรคมะเร็งชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย
สนับสนุน
สภามะเร็งสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งผ่านทางข้อมูลและสายสนับสนุน มีการรับสายมากกว่า 41,000 สายในปี 2560
การวิจัย
สภามะเร็งให้ทุนสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็งมากกว่าองค์กรพัฒนาเอกชนอื่น ๆ ในออสเตรเลีย เมื่อร่วมมือกับพันธมิตรด้านการวิจัยกว่า 60 ล้านดอลลาร์ได้ถูกส่งไปยังการวิจัยโรคมะเร็งในปี 2560
การป้องกัน
ในการเป็นหุ้นส่วนระยะเวลา 15 ปีกับสภามะเร็งผ่านการขายครีมกันแดดและเครื่องสำอางของ Cancer Health Skin ได้บริจาคเงินกว่า 13 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อเป็นทุนสนับสนุนงานสำคัญของสภามะเร็ง การสนับสนุนนี้จะดำเนินต่อไปกับการขายผลิตภัณฑ์ UV-iQ แต่ละครั้ง
ขอบคุณที่สนับสนุนสภามะเร็งผ่านการซื้อครีมกันแดดหน้า UV-iQ

ความมุ่งมั่นของเรา

เราต้องการสนับสนุนให้ชาวออสเตรเลียทุกคนใช้การป้องกันแสงแดดบนใบหน้าเป็นขั้นตอนสำคัญในการช่วยป้องกันความเสียหายจากรังสียูวีต่อผิวของพวกเขา

UV-iQ สัญญาว่าจะส่งมอบการป้องกันแสงแดดบนใบหน้าได้อย่างชาญฉลาด อย่างต่อเนื่อง นี่คือวิธี

  1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเสนอค่า SPF50 + การป้องกันแสงแดดบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมกันแดดในออสเตรเลียได้รับการควบคุมดูแลโดย Therapeutic Goods Administration (TGA): หน่วยงานกำกับดูแลสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาโรค
  2. ผลิตและเป็นเจ้าของโดยออสเตรเลีย UV-iQ ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยปกป้องผิวจากผลกระทบอันรุนแรงจากแสงแดดของออสเตรเลีย การป้องกันรังสี UV สูงสุด * ถูกรวมเข้ากับส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ผ่านการทดสอบทางผิวหนังเพื่อมอบโซลูชั่นการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง
  3. สูตรทั้งหมดเป็นความรู้สึกระดับพรีเมี่ยม น้ำหนักเบาและดูดซึมได้ง่าย UV-iQ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณเพลิดเพลินในการใช้เป็นส่วนหนึ่งของการดูแลผิวประจำวันของคุณ สูตรไม่รู้สึกหนักหรือมันเยิ้มบนผิว
  4. บรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้ดีและน่าดึงดูดทำให้ใช้งาน UV-iQ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายตลอดทั้งวัน
  5. เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ UV-iQ คุณมีส่วนสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีและความงามของคุณในขณะที่ช่วยสนับสนุนสภามะเร็ง: การซื้อทุกครั้งสนับสนุนสภามะเร็งในการวิจัยและบริการโรคมะเร็ง

รางวัลสำหรับสภามะเร็ง