การป้องกันภาวะแก่ก่อนวัยอันควร

มันเป็นความจริงของชีวิต เมื่อเรามีอายุมากขึ้นผิวของเราก็เช่นกัน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการทำงานตามธรรมชาติของผิวหนังรวมถึงการหมุนเวียนของเซลล์การผลิตไขมันคอลลาเจนและอีลาสตินเริ่มช้าลง สิ่งนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยทั่วไปเช่นการสูญเสียความยืดหยุ่นและความชื้น

อาการเหล่านี้ของผิววัยผู้ใหญ่มักจะมองเห็นได้ตั้งแต่อายุประมาณ 30 ปีอย่างไรก็ตามมันอาจจะเร็วหรือช้ากว่านั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยภายในและภายนอกเช่นพันธุศาสตร์อาหารและแสงแดด

ผิวอ่อนเยาว์มีความเต่งตึงเพราะเส้นใยของกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังนั้นสั้นหนาและตึง เมื่อเรามีอายุมากขึ้นเส้นใยเหล่านี้จะยาวและคลายออกทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อยและบางลง

เพิ่มการสัมผัสกับอนุมูลอิสระ ซึ่งอาจเกิดจากรังสี UV ควันไอเสียและควันบุหรี่ เป็นที่รู้จักกันเพื่อเร่งกระบวนการชรา

“ ขั้นตอนการต่อต้านริ้วรอยที่สำคัญที่สุดคือการใช้ครีมกันแดด การสัมผัสกับแสงแดดอาจนำไปสู่การเกิดริ้วรอยก่อนวัยรวมถึงการปรากฏของริ้วรอยเหี่ยวย่นและผิวคล้ำ”

แม้จะมีทางเลือกที่สำคัญ แต่ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า มักถูกมองข้ามในกิจวัตรความงาม อาจเป็นเพราะมันถูกมองว่ามีความมันและหนักบนใบหน้า หรือเพียงแค่ขั้นตอนอื่นที่ต้องพิจารณา ก่อนการทำความสะอาดด้วยเซรั่มและมอยเจอร์ไรเซอร์ของเรา

นวัตกรรมใหม่ของสารกันแดดบนใบหน้าที่ถูกกำหนดให้เปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ UV-iQ Australia ได้รวมการป้องกันค่า SPF50 + เข้ากับส่วนผสมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้ว

ผลิตและเป็นเจ้าของโดยออสเตรเลีย UV-iQ ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อปกป้องผิวจากสภาวะที่เลวร้ายของออสเตรเลียซึ่งระดับรังสี UV นั้นสูงที่สุดในโลก

UV-iQ ทำให้การปกป้องผิวเป็นเรื่องง่ายด้วยสูตรที่ปรับให้เหมาะกับสภาพผิวเฉพาะที่รู้สึกหรูหราและรวดเร็วและใช้งานง่าย
เพื่อช่วยคงการป้องกันไว้ตลอดทั้งวันบรรจุภัณฑ์ UV-iQ นั้นมีน้ำหนักเบาและกระทัดรัด เหมาะสำหรับเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณเพื่อนำไปใช้ใหม่ได้ทุกที่