คำถามที่พบบ่อยของเราจะแสดงคำถามและคำตอบที่พบบ่อยซึ่งผู้เยี่ยมชมและลูกค้าของเราอาจมี โปรดตรวจสอบด้านล่างเพื่อดูว่าคำถามของคุณได้รับการถามและตอบรับหรือไม่และถ้าไม่โปรดติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามใด ๆ ที่คุณมี

ทั้งหมด

เกี่ยวกับ UV-iQ

ผลิตภัณฑ์ของคุณผลิตจากออสเตรเลียหรือไม่?

ผลิตและเป็นเจ้าของโดยออสเตรเลีย UV-iQ ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยปกป้องผิวจากสภาวะที่เลวร้ายของออสเตรเลียซึ่งระดับรังสี UV นั้นสูงที่สุดในโลก UV-iQ ผลิตขึ้นในประเทศออสเตรเลียที่ได้รับใบอนุญาตในการรักษาสินค้า (TGA) ตามมาตรฐาน TGA

ฉันจะซื้อ UV-iQ ได้ที่ไหน

สามารถซื้อ UV-iQ ได้ที่ร้านค้า ร้านขายยา โลตัส Lotus pharmacy,ฟาสสิโน่ Fascino,ร้านอีฟแอนด์บอย Eveandboyshop,ลาเชช Lashes,บิวตี้มาเก็ต Beauty market

การใช้ UV-iQ

ฉันจะใช้ UV-iQ ได้อย่างไร

เขย่าก่อนใช้ ลูบเนื้อผลิตภัณฑ์ ยูวีไอคิว 5 มิลลิกรัม (ประมาณ 1 ช้อนชา) บนใบหน้าของคุณรวมทั้งคอและหู 20 นาทีก่อนแสงแดด ยูวีไอคิว สามารถใช้แทนครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวสำหรับผิวที่มีประกายเปล่งปลั่งตามธรรมชาติหรือใช้แทนไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้ ยูวีไอคิว แล้วรอ 1-2 นาทีก่อนแต่งหน้า

เริ่มต้นทาครีมที่กึ่งกลางใบหน้า ทาให้เข้ากับผิว แล้วลงครีมกันแดด UV-IQ ทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอและใบหู

การใช้ UV-IQ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรวมครีมกันแดดเข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณเมื่อระดับรังสียูวีตั้งแต่ 3 ขึ้นไป หากคุณจะออกไปข้างนอกเป็นเวลานานสภามะเร็งขอแนะนำให้ทาครีมกันแดดซ้ำทุกสองชั่วโมง หากคุณว่ายน้ำหรือเหงื่อออก ให้ทำให้แห้งด้วยผ้าขนหนูให้ซับออก หรือใช้ผลิตภัณฑ์กันน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมเหล่านี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่เว็บไซต์ Cancer Council Australia

ฉันสามารถใช้ UV-iQ ในการแต่งหน้าได้หรือไม่?

UV-iQ สามารถใช้เป็นครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวได้ เพื่อผิวสวยกระจ่างใสหรือเป็นรองพื้น Hydroviton® 24 ในผลิตภัณฑ์ UV-iQ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อวบอิ่มและเรียบเนียนขึ้น

UV-iQ Hydrating Collection รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีเฉดสีอ่อน เฉดสีสากลเหล่านี้ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับโทนสีผิวเพื่อให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้ UV-iQ จากนั้นรอ 1-2 นาทีก่อนแต่งหน้า

ฉันจำเป็นต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์รวมถึง UV-iQ หรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ UV-iQ ทั้งหมดให้ความชุ่มชื้น ผสานรวม SPF50 + กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้ว UV-iQ เป็นครีมกันแดดและมอยเจอร์ไรเซอร์ในหนึ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์ UV-iQ ใดที่เหมาะกับฉันมากที่สุด

UV-iQ นำเสนอโซลูชั่นการดูแลผิวที่ปรับแต่งตามความต้องการ ในการเลือกสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณให้ทำตามสองขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้:

  1. พิจารณาไลฟ์สไตล์ของคุณ
    • ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการขาดน้ำของสภาพแวดล้อมภายนอก หรือการใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยได้หยุดพัก จะได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติความชุ่มชื้นของ Hydrating Collection
    • ผู้ที่เดินทางไปหรือใช้ชีวิตในประเทศที่มีมลภาวะในระดับสูงอาจต้องการผลิตภัณฑ์ในการป้องกันจากมลพิษ
  2. พิจารณาสภาพผิวของคุณ

ผิวธรรมดา - ผิวมัน

ผิวมันส่วนเกินผลิตน้ำมันตามธรรมชาติโดยเฉพาะในโซน T ผิวมันอาจเป็นประกายเงางามมีรูขุมขนกว้างและมีแนวโน้มที่จะเกิดสิว มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีน้ำหนักเบาและไม่เพิ่มน้ำมันให้กับผิว

UV-iQ Facial Sunscreen Milks สูตรสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมันโดยเฉพาะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นปกป้องอย่างบางเบาบนผิว

ผิวธรรมดา - ผิวแห้ง

ผิวแห้งขาดน้ำมันตามธรรมชาติ อาจรู้สึกตึงหรือเป็นขุยและระคายเคืองง่าย มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อปรับสมดุลความชุ่มชื้นและระดับน้ำมันของผิว ซึ่งจะช่วยลดสัญญาณของริ้วรอยและให้แน่ใจว่าผิวได้รับการปกป้องจากปัจจัยภายนอก

โลชั่นบำรุงผิวหน้า UV-iQ โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง บำรุงและปลอบประโลมผิวโดยไม่รู้สึกหนักผิว

ผิวธรรมดา

ผิวธรรมดาผลิตน้ำมันอย่างเพียงพอมีการไหลเวียนที่ดีและโดยทั่วไปจะไม่เป็นปัญหา ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อรักษาสภาพผิวปกติ เช่นเดียวกับทุกสภาพผิวผิวปกติต้องการความชุ่มชื้นและการปกป้องเพื่อให้ดูมีสุขภาพดี

ผู้ที่มีสภาพผิวปกติจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ UV-iQ ได้ทั้งหมด

ฉันต้องใช้ UV-iQ เมื่อใด

สภามะเร็งแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดเป็นส่วนหนึ่ง ของกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าของคุณทุกครั้งที่ระดับรังสียูวีตั้งแต่ 3 ขึ้นไป นอกเหนือจากการป้องกันรังสียูวี UV-iQ ยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย และความชุ่มชื้นทำให้เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานตลอดทั้งปี

การทาครีมกันแดดในตอนเช้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม ในการรวมการป้องกันแสงแดดเข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณ และจะช่วยให้การป้องกันจากการสัมผัสกับแสงแดดตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังจะใช้เวลาอยู่ข้างนอกเป็นเวลานาน คุณจำเป็นต้องทาครีมกันแดดใหม่ทุกสองชั่วโมงและใช้ควบคู่ไปกับการป้องกันแสงแดดในรูปแบบอื่น รวมถึงหมวกปีกกว้างชุดป้องกันแว่นตากันแดดและการมองหาที่บังแดด

UV-iQ ไม่กันน้ำและไม่เหมาะกับการว่ายน้ำ ออกกำลังกายเหงื่อออกให้ใช้ผ้าเช็ดแห้งซับ

ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในร่ม ฉันต้องการ UV-iQ หรือไม่

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้เวลานอกอาคาร สภามะเร็งแนะนำให้ใช้ครีมกันแดดทุกวันเมื่อมีระดับ UV ตั้งแต่ 3 ขึ้นไป การได้รับรังสียูวีนั้นเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปและแม้กระทั่งการรับแสงเพียงเล็กน้อยเช่นในขณะที่คุณเดินไปที่ป้ายรถเมล์ในตอนเช้าสามารถทำลายผิวของคุณได้เมื่อระดับรังสียูวีอยู่ที่ 3 หรือสูงกว่า

Hydroviton® 24 จะช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำจากสภาวะอากาศในสำนักงาน ซึ่งรวมถึง ความร้อน ความเย็นและแสงไฟฟลูออเรสเซนต์

ส่วนผสม

Hydroviton®24คืออะไร?

Hydroviton ® 24 เพิ่มความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยปัจจัยความชุ่มชื้นแปดประการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวหนัง Hydroviton ® 24 มอบความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องยาวนานซึ่งสามารถสร้างได้เมื่อใช้งานแต่ละครั้ง ไฮเดรชั่นเพิ่มเติมจะช่วยให้ผิวที่อวบอิ่มและเรียบเนียนลดการปรากฏของริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น

Unicontrozon คืออะไร

Unicontrozon เป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่ได้มาจากพืชซึ่งช่วยปกป้องชีวโมเลกุลในผิวหนังจากความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

UV-iQ ปราศจากพาราเบนหรือไม่

ใช่ UV-iQ ปราศจากพาราเบน

UV-iQ มีส่วนผสมของกลูเตนหรือผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลีหรือไม่?

ไม่มีส่วนผสมของกลูเตนหรือข้าวสาลีใน UV-iQ

UV-iQ มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์หรือไม่?

UV-iQ ไม่มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์

UV-iQ มีส่วนผสมของถั่วหรือไม่? เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่มีอาการแพ้ถั่วหรือไม่?

UV-iQ นั้นไม่มีส่วนผสมของถั่วแม้ว่าจะผลิตในพื้นที่ที่มีส่วนผสมของถั่วก็ตาม

UV-iQ มี ลาโนลิน หรือไม่?

UV-iQ ไม่มีส่วนผสมของลาโนลิน

UV-iQ บรรจุอนุภาคนาโนหรือไม่?

ในขณะที่ไม่มีหลักฐานว่าอนุภาคนาโนในครีมกันแดดเป็นอันตราย อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่: http://www.cancer.org.au/preventing-cancer/sun-protection/nanoparticles-and-sunscreen.html) ปัจจุบัน UV-iQ ต่อต้านมลพิษและให้ความชุ่มชื่น ไม่มีอนุภาคนาโน

ครีมกันแดดอย่างปลอดภัย

ส่วนผสมทั้งหมดใน UV-iQ ปลอดภัยหรือไม่

ส่วนผสมครีมกันแดดทั้งหมดในออสเตรเลียได้รับอนุมัติจาก Therapeutic Goods Administration (TGA) TGA ตรวจสอบหลักฐานที่ทันสมัยอยู่เสมอและรับรองว่าส่วนผสมของครีมกันแดดนั้นปลอดภัยมีประสิทธิภาพและมีความเสี่ยงต่ำ ในขณะที่ส่วนผสมทั้งหมดมีความปลอดภัยขอแนะนำให้ทำการทดสอบแพทช์ก่อนที่จะใช้เป็นครั้งแรกเพื่อทดสอบความไวต่อส่วนผสมเฉพาะในผลิตภัณฑ์ใด ๆ

คุณสามารถให้รายการส่วนผสมแบบเต็มสำหรับครีมกันแดดของคุณได้หรือไม่?

ครีมกันแดดถือเป็นเวชภัณฑ์ ที่มีชื่ออยู่ในออสเตรเลียและได้รับการควบคุมดูแลโดย Therapeutic Goods Administration (TGA) ซึ่งควบคุมครีมกันแดดทุกมาตรฐานจะต้องปฏิบัติตาม ตามข้อกำหนดการติดฉลากของ TGA จะต้องระบุส่วนผสมและสารกันบูดของสารกันแดดเท่านั้นบนบรรจุภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่สามารถจัดหารายการส่วนผสมทั้งหมดได้ เนื่องจากลักษณะที่เป็นกรรมสิทธิ์ของสูตรครีมกันแดด อย่างไรก็ตาม หากคุณแจ้งให้เราทราบส่วนผสมที่คุณต้องการหลีกเลี่ยง เราจะสามารถยืนยันการมีอยู่หรือไม่มีอยู่ในสูตร

UV-iQ เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางหรือไม่?

UV-iQ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังไม่มีน้ำหอมและพาราเบนที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง เช่นเดียวกับครีมกันแดดใด ๆ Council Cancer แนะนำให้ทำการทดสอบแก้ไขก่อนใช้ครั้งแรก

ฉันควรทำอย่างไรหากได้รับสารกันแดดเข้าดวงตา

หากคุณได้รับสารกันแดดในดวงตาให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาห้านาที ปรึกษาแพทย์

ครีมหรือครีมกันแดดใดๆ เมื่อนำไปใช้กับใบหน้าควรทาให้ห่างจากดวงตา แม้แต่ครีมกันแดดที่อ่อนโยนอาจทำให้เกิดการระคายเคือง หากสัมผัสกับดวงตาโดยตรง

ปฏิกิริยาของสารกันแดดทำให้เกิดอะไร

ปฏิกิริยาต่อสารกันแดดเกิดขึ้นในสัดส่วนที่ต่ำมากของประชากร - มีผู้ใช้น้อยกว่า 1%

โดยปกติจะเป็นอาการแพ้หรือแพ้ต่อส่วนผสมหนึ่งอย่างหรือมากกว่าในผลิตภัณฑ์และสามารถเชื่อมโยงกับการใช้ยาหรือผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ อาการสามารถปรากฏคล้ายกับการถูกแดดเผา

สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นเมื่อใช้ครีมกันแดดเป็นครั้งแรกหรือสามารถพัฒนาได้หลังจากใช้ไปสองสามวันหรือหลายปีในการใช้ผลิตภัณฑ์เดียวกัน

เราแนะนำให้ทำการทดสอบก่อนใช้ครีมกันแดดทุกครั้งเป็นครั้งแรก
เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดขอแนะนำให้หยุดใช้หากเกิดการระคายเคือง บุคคลที่มีอาการระคายเคืองหรือแพ้ ควรขอคำแนะนำจากแพทย์และปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งที่อาจทำให้เกิดปฏิกิริยาและได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยงในอนาคต

ควรหลีกเลี่ยงปฏิกิริยาของครีมกันแดดหรือภูมิแพ้อย่างไร

เนื่องจากสารกันแดดประกอบด้วยสารออกฤทธิ์หลายชนิด จึงยากที่จะระบุว่าท่านจะมีปฏิกิริยาแพ้หรือไม่ ดังนั้นหากมีการเกิดปฏิกิริยาแพ้ก็อาจเป็นเรื่องยาก ที่จะตรวจสอบว่าองค์ประกอบของครีมกันแดดตัวไหนทำให้เกิดอาการแพ้ ด้วยเหตุนี้สภามะเร็งแนะนำให้ทำการทดสอบผื่นแพ้ (patch test)ก่อนที่จะใช้ครีมกันแดดใดๆเป็นครั้งแรก โดยการใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนเล็กน้อยทาบนผิวที่ด้านในของแขน เพื่อตรวจสอบว่าผิวหนังมีปฏิกิริยาหรือไม่ก่อนการใช้ หากเกิดการระคายเคืองให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ผิวหนัง ในขณะที่การทดสอบจะแสดงให้เห็นว่าผิวหนังแพ้ส่วนผสมในครีมกันแดดในทันทีหรือไม่ แต่มันอาจไม่แสดงถึงการระคายเคืองเนื่องจากอาจเกิดขึ้นได้หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ หากคุณมีอาการแพ้หรือแพ้สารกันแดดใดในครีมกันแดด วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงปัญหาคือการไม่ใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆที่มีสารที่คุณแพ้ง่าย และทำการทดสอบก่อนใช้

ครีมกันแดดชนิดใดที่เหมาะกับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้?

ส่วนผสมของครีมกันแดดมีความคล้ายคลึงกันในทุกยี่ห้อ และความไวต่อสารกันแดดมีความซับซ้อนดังนั้นการเปลี่ยนแบรนด์ครีมกันแดด อาจไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยา แพทย์ผิวหนังได้รับการจัดวางที่ดีที่สุดในการวินิจฉัยปฏิกิริยาใด ๆ และช่วยพิจารณาว่าส่วนผสมใดควรหลีกเลี่ยงในอนาคต

ทำความเข้าใจคำศัพท์ของครีมกันแดด

UV-iQ มีการป้องกันในระดับใดจากรังสี UVA

ในออสเตรเลียจำเป็นต้องมีการป้องกันรังสี UVA ขั้นต่ำซึ่งขึ้นอยู่กับค่า SPF ที่อ้างว่า

ครีมกันแดด UV-iQ นั้นมีค่า SPF50 + ซึ่งเป็นค่าสูงสุดที่อนุญาตซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีข้อกำหนดการป้องกันรังสี UVA สูงสุดตามข้อกำหนดของออสเตรเลีย

รังสียูวีเอเป็นที่รู้จักกันเป็นหลักในการทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยผิว

PA +++ หมายถึงอะไร

นิยมใช้ในเอเชียคะแนน PA เป็นสัญลักษณ์ของประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UVA PA +++ มอบการปกป้องที่ดีต่อรังสี UVA และริ้วรอยก่อนวัยผิว

สิ่งแวดล้อมและจริยธรรม

บรรจุภัณฑ์ UV-iQ สามารถนำไปรีไซเคิลได้หรือไม่?

กล่อง UV-iQ ทั้งหมดสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้เช่นเดียวกับขวดนมต่อต้านมลพิษ

โปรดถามสภาท้องถิ่นของคุณเกี่ยวกับการรีไซเคิลปั๊มและหลอด UV-iQ เนื่องจากบริการในท้องถิ่นนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละสภา