รับวิทยาศาสตร์อยู่เคียงข้างคุณ

ความงามมาจากภายในสู่ภายนอก และมีวิธีการมากมายที่จะทำให้ผิวของคุณมีสารอาหารที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพดี และได้รับการปกป้อง เพื่อปกป้องผิวนี้จากภายนอกการป้องกันแสงแดดเป็นกุญแจสำคัญ การได้รับรังสียูวีที่มากเกินไปนำไปสู่การเกิดริ้วรอยบนผิวก่อนวัยอันควร รวมถึงการปรากฏของริ้วรอยเหี่ยวย่น และผิวคล้ำไม่รวมถึงการถูกแดดเผาและความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งผิวหนัง

ครีมกันแดดและมาตรการป้องกันแสงแดดอื่น ๆ เมื่อใดก็ตามที่ UV มีค่าตั้งแต่ 3 ขึ้นไปคุณควรใช้ครีมกันแดด SPF30 หรือสูงกว่าพร้อมกับมาตรการป้องกันแสงแดดอื่น ๆ

UV-iQ Australia เป็นครีมกันแดดบำรุงผิวหน้าอันหรูหราที่ให้การปกป้องค่า SPF50 + สเปกตรัม PA +++ ด้วยส่วนผสมที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

ไฮเดรชั่นคือฮีโร่

เซลล์ผิวประกอบด้วย "ปัจจัยความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ" (NMF): คำที่รวมเพื่ออธิบายองค์ประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวเพื่อให้น้ำภายในเซลล์ ผิวหนังยังผลิตไขมันซึ่งเป็นสารที่มีน้ำมันอยู่บนผิวหนังเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง (TEWL) เมื่อเรามีอายุมากขึ้นเรามี NMF น้อยลงในเซลล์ของเราดังนั้นผิวหนังจึงค่อยๆสูญเสียความสามารถในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับตัวเอง

ผลิตภัณฑ์ UV-iQ นั้นถูกสร้างขึ้นด้วยสารที่ทำให้ผิวนวลเช่นแอลกอฮอล์ไขมันและส่วนผสมอื่น ๆ ที่เบากว่าน้ำมันแร่ธาตุดั้งเดิมที่ป้องกันการสูญเสียน้ำทรานส์ - เดอร์มัล (TEWL) ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนโดยไม่รู้สึกหนัก

ไฮโดรวิตอน® 24 ที่มีอยู่ในสูตร UV-iQ ทั้งหมดนั้นเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจากการทำงานร่วมกันของเก้าปัจจัยความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (NMF) humectants และการฟื้นฟูผิวซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงและสร้างความชุ่มชื้นได้

ผลิตภัณฑ์

คุ้มค่าการป้องกัน

แม้จะมีความตั้งใจที่ดีที่สุดเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและได้รับการปกป้องจากสภาพแวดล้อมของเรา แต่บางครั้งสภาพแวดล้อมสามารถทำร้ายเราได้ พื้นที่ที่มีมลพิษทางอากาศในระดับสูงสามารถเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพของผิว โดยมีฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายต่อผิวป้องกันของผิวซึ่งนำไปสู่ความไวของผิวและการปรากฏตัวของเม็ดสีริ้วรอยและรอยย่น

มลพิษทางอากาศสามารถเกิดขึ้นได้จากแหล่งอุตสาหกรรมแหล่งพาณิชยกรรม และภาคเอกชนต่างๆและมีอยู่มากขึ้นในอากาศรอบ ๆ เมือง ภายใต้อิทธิพลของรังสียูวีพวกมันก่อตัวของโอโซน ซึ่งเป็นหนึ่งในสารประกอบออกซิไดซ์ที่แรงที่สุด ซึ่งสามารถใช้เป็นเครื่องหมายสำหรับระดับมลพิษทางอากาศ

นักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการนำเสนอวิธีแก้ปัญหาใน Unicontrozon ซึ่งเป็นส่วนผสมธรรมชาติ ในคอลเลกชันต่อต้านมลพิษ UV-iQ มันเป็นคอมเพล็กซ์ที่ได้มาจากพืชและมีฤทธิ์ที่ช่วยปกป้องชีวโมเลกุลในผิวหนัง จากความเสียหายที่เกิดจากสารมลพิษโอโซน Unicontrozon ทำจากสารสกัดจากผลไม้มะนาวและกรดฟูมาริก ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของพืชฟูมฟัก และสร้างระบบป้องกันที่มีประสิทธิภาพ

ได้รับการศึกษาเพื่อพิสูจน์ความสามารถในการปกป้องโมเลกุลหกที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิว (เป็นตัวแทนของเอนไซม์, hydrophilic และ lipophilic วิตามิน, โปรตีน, เซลล์เม็ดเลือดแดงและเยื่อหุ้มเซลล์) กับผลกระทบความเสียหายของโอโซน

ด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวจากไลฟ์สไตล์ทันสมัยและปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม UV-iQ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมเพื่อการดูแลผิวประจำวันของคุณ

ผลิตภัณฑ์